Tin nóng mới nhận

Tin nóng mới nhận : Bà Loretta Sanchez vừa công bố trước đây 30 phút
” Tôi đã có một cuộc trò chuyện rất hiệu quả với ông Ted Osius hôm nay, người mà gần đây được bổ nhiệm đại sứ Mỹ tại Việt Nam. Nếu Việt Nam tiếp tục vi phạm nhân quyền một cách nghiêm trọng thì Hoa Kỳ phải gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng hành động của họ là không thể chấp nhận được. Cũng như danh sách các blogger bị giam giữ và tù nhân lương tâm ngày càng dài thêm và bị giam giũ lâu hơn, điều quan trọng hơn bao giờ hết là Việt Nam hiểu rằng tôn trọng nhân quyền là yêu cầu của bất kỳ đối tác song phương.( trong quan hệ với Mỹ )
Tôi rất vui mừng rằng ông Đại sứ đã nói với Chủ tịch và Thủ tướng của Việt Nam là hành vi yếu kém của họ tiếp tục sau khi Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm vũ khí sát thương là không thể tha thứ được. Chúng ta phải tiếp tục ủng hộ xã hội dân sự và lên tiếng cho việc bảo vệ nhân quyền cho tất cả mọi người ở Việt Nam. ”
Người dịch : Tuấn Đặng
Nguyên văn tiếng Anh :


” I had a productive conversation today with Ted Osius, the recently appointed U.S. Ambassador to Vietnam. Vietnam continues to commit egregious human rights violations and the United States must send a strong message that its actions are unacceptable. As the list of detained bloggers and prisoners of conscience gets longer and longer, it is more important than ever that Vietnam understand that respect for human rights is required of any bilateral partner.
I am glad that the Ambassador told Vietnam’s President and Prime Minister that their continued poor behavior after the U.S. lifted the lethal weapons ban is intolerable. We must continue to advocate on behalf of civil society and speak out for the protection of human rights for all individuals in Vietnam. ”
http://lorettasanchez.house.gov/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: