HÔM NAY(49 NGÀY), LINH HỒN EM CHÍNH THỨC TỪ BỎ TRẦN GIAN ĐỂ ĐI VÀO CÕI VĨNH HẰNG

HÔM NAY(49 NGÀY), LINH HỒN EM CHÍNH THỨC TỪ BỎ TRẦN GIAN ĐỂ ĐI VÀO CÕI VĨNH HẰNG. Đến với Chúa Giêsu hay đức phật Thích ca , đó là quyền lựa chọn của em . Nhưng em chớ có theo mấy ông Mac-En-Lê-Xit-Mao… đấy nhé. Từng là một thủ thư tuyệt vời, em đã biết họ là nguyên nhân cướp đi 100 triệu mạng sống của nhân loại trên trái đất để rồi xây dựng nên những nhà nước quái dị với chế độ chính trị thời Trung cổ và nền kinh tế Tiền Tư bản man rợ!

01

Cám ơn em đã hiểu anh, không cản ngăn anh trong mọi việc… cho dù họ xách nhiễu, đe doạ và làm mất việc của con gái chúng ta…Em đã được bạn bè, đồng nghiệp, người thân quý mến. Và hình ảnh em luôn trong trái tim anh. Rất tiếc là em chưa một lần ra hiệu ảnh để chụp ảnh chân dung, mà toàn là ảnh nhỏ xíu anh chụp bằng những chiếc máy ảnh rẻ tiền và cắt cúp thành ảnh chân dung. Em là người duy nhất rất ăn ảnh khi được chụp ảnh mà anh thấy đó !

Em “ ra đi “ là một nỗi mất mát lớn đối với anh và gia đình. Nhưng thôi, cũng do “ số phận “ của hai ta và cũng đỡ để em cứ phải lo âu hoài trong cái xứ sở “ Thiên đường “ dân chủ gấp vạn lần “ bọn giãy chết” này !!! Cầu mong em siêu thoát và ( nếu linh thiêng ) hãy luôn phù hộ độ trì cho bố con anh và những người còn nặng lòng với vận mệnh của dân tộc, với Tổ quốc VN trước hoạ xâm lăng, đồng hoá của kẻ láng giềng khốn nạn phương Bắc!  


02 COOKIE2 COOKIE2 05 06 07 08 09 10 11 12 13

                                                                           Bóng hạc xe mây về cõi phật,

                                                                         Để lại trần gian phúc cháu con !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: